Giao Dịch Lan Đột Biến 83 Tỷ Juliet Giờ Ra Sao?

Giao dịch lan đột biến 83 tỷ năm 2020 tạo nên 1 cơn sốt chấn động không chỉ làng lan var mà toàn thể thị trường. Con số 83 tỷ không phải là con số nhỏ khi chúng xấp xỉ 4 triệu USD. Chúng tạo nên 1 làn sóng mới cho toàn bộ thị trường lúc bấy giờ. Tuy nhiên sau 1 năm thì gần như không còn thấy động tĩnh của dòng này trên thị trường. Những người chơi lan hiện nay không biết là chúng bây giờ ra sao?

Lan đột biến 83 tỷ có thực sự tồn tại không?
Lan đột biến 83 tỷ có thực sự tồn tại không?

Giao dịch lan đột biến 83 tỷ là loại nào?

Vào khoảng tháng 7-8/2020 thì thị trường lan nổ ra giao dịch kinh khủng khiếp khi chậu lan Juliet được bán với mức giá 83 tỷ. Chưa dừng lại ở đó thì khoảng một thời gian sau chúng đã được đồn đoán lên con số hơn 90 tỷ. Tức là sau khi giao dịch chưa lâu thì ngay lập tức chủ nhân đã sang tay cho 1 người khác với mức giá hơn 90 tỷ. Con số điên dồ này khiến 1 số người cho rằng đó là chiêu trò thổi giá của chúng. Tuy nhiên với người trong cuộc hoặc đã chơi lan rồi thì có thể thấy đó là người thật, việc thật, lan thật. Chả biết ảo ra sao nhưng cứ giao lan, giao tiền thật vào túi thì ảo hay không chỉ có người đó biết mà thôi.

  • Tên Juliet.
  • Con số giao dịch 83 tỷ.
  • Độ dài khoảng 130cm.
  • Đơn giá chia ra 638 triệu/cm.
  • Thời điểm giao dịch tháng 6-7-8/2020
Mặt hoa lan 83 tỷ được định giá là 5CT Juliet
Mặt hoa lan 83 tỷ được định giá là 5CT Juliet
1 fan hâm mộ chụp ảnh với chậu hoa lan 70 tỷ 80 tỷ và giá cuối cùng là 83 tỷ
1 fan hâm mộ chụp ảnh với chậu hoa lan 70 tỷ 80 tỷ và giá cuối cùng là 83 tỷ

Link xem thêm https://vtc.vn/chau-lan-juliet-dat-khong-tuong-83-ty-dong-khien-cong-dong-mang-day-song-ar556608.html

Mặt hoa lan đột biến 83 tỷ

Khi đã có 1 số thông tin về dòng lan đột biến này thì hãy xem chúng có gì mà lên tới mức giá tận 83 tỷ nhé.

Xét về tổng thể thì đây là một mặt hoa đẹp với 5 cánh trắng bay bổng, mũi trắng họng trắng đúng chuẩn lan phi điệp tím đột biến. 5 cánh bay căng tròn tinh tế và vẻ đẹp khá là tuyệt vời. Có thể nói đây cũng là mặt bông đẹp chuẩn vào hàng hiếm có của làng lan var.

giao dịch lan đột biến 83 tỷ
Mặt hoa 83 tỷ đang nụ cũng rất đẹp

Điểm đặc biệt của chúng là hệ thống mắt xước đẹp màu tím trên nền trắng. Chúng gần như là những người mở đầu tiên phong cho phong trào chơi lan mắt xước. Quả đúng là như vậy khi những dòng lan giá cao nhất hiện nay đều là mắt xước như 5CT Bảo Duy, Juliet, Ngọc Sơn Cước, Vĩnh Khang….

Mặt hoa lan đột biến 83 tỷ trong truyền thuyết
Mặt hoa lan đột biến 83 tỷ trong truyền thuyết

Mũi trắng, họng sạch là điều kiện gần như là đủ để chúng có mức giá như này. Nếu như lan đột biến 83 tỷ này có mũi tím, mũi màu hồng thì có thể mức giá đã không còn như hiện tại nữa mà giảm rất nhiều lần. Đó là đặc điểm chung mà nhiều người không thích của các dòng này. Chi tiết anh em có thể xem ảnh để đánh giá nhé.

5CT Juliet có đáng giá 83 tỷ?

Rất khó để đánh giá chúng có đáng giá hay không nếu không phải là người chơi lan và đã từng nuôi lan. Với những người đứng ngoài cuộc thì rõ ràng là họ không bao giờ bỏ ra 1 tỷ để mua những chậu lan này chứ đừng nói tới con số 83 tỷ. Họ cho rằng đó là thổi giá, ảo giá nhằm nâng khống giá. Tuy nhiên đây là tâm lý dễ hiểu của nhiều người không chơi lan. Họ đều lo lắng cho những người chơi lan rằng vài năm nữa chúng sẽ sập nhưng cho tới tận năm 2021 thì vẫn còn người chơi.

Cận cảnh lan 5 cánh trắng 5CT Juliet
Cận cảnh lan 5 cánh trắng 5CT Juliet

Ngược lại thì những người chơi lan họ lại đánh giá cao mặt bông này. Thậm chí nó còn đẹp hơn nhiều lần so với mặt bông Ngọc Sơn Cước được định giá 250 tỷ. Nếu xét vẻ đẹp của các mặt bông làng var 5 cánh trắng thì 5CT Juliet xứng đáng được xếp vào 1 trong những mặt bông đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Nên việc lan đột biến 83 tỷ này có thực là hoàn toàn dễ hiểu.

5 cánh trắng Juliet định giá 83 tỷ
5 cánh trắng Juliet định giá 83 tỷ

Ảo hay không ảo chỉ cần người bán có tiền vào tài khoản, người mua sở hữu chậu cây mà mình mong muốn. Cho dù họ có mua về với mục đích gì đi chăng nữa thì đều có sự tính toán của họ rồi. Các bạn thử nghĩ xem có ai điên bỏ ra con số 83 tỷ mua về mà không biết làm gì không? Chắc chắn là không rồi và với tính toán của họ thì với việc bỏ ra con số 83 tỷ có thể mang về gấp đôi hoặc gấp 3 số tiền này nữa đấy.

Lan đột biến 83 tỷ giờ ra sao?

Kể từ khi xuất hiện cho tới nay đã tròn 1 năm thì không thấy bất cứ tin tức gì khác của dòng này nữa cả. Ngoài việc xuất hiện khi giao dịch thì cũng không thấy ai khoe sở hữu mặt bông này ngay cả những vườn lớn. Cũng không hiểu vì sao hoặc do tính toán của người mua nhân đủ số lượng giống mới bán ra thị trường. Hoặc có thể chỉ những vườn lớn giao dịch với nhau mà thôi. Tuy nhiên dù là lý do nào thì đó cũng có thể là sai lầm của chủ nhân mặt hoa 5CT Juliet.

lan đột biến 83 tỷ
Chậu lan lèo khèo mà giá 83 tỷ không ai tin

Với việc giá lan var cuối 2021 gần như chạm đáy kéo theo tất cả mặt hàng khác của dòng này đều giảm giá. Mức giá có loại từ gấp 2, 3, 4 thậm chí 7 đến 10 lần. Ví dụ đơn giản 5CT Bạch Tuyết có giá 150-200 triệu/cm giờ giảm còn 10-20 triệu đủ cho thấy mức xuống giá của chúng như thế nào. Vậy thử nghĩ xem lan đột biến 83 tỷ Juliet thì mức giá thảm bại ra sao? Cứ cho là chúng giảm 3-5-7 lần thì giờ bảo có người bỏ ra từng đấy tiền để sở hữu dòng này cũng khó. Tính thanh khoản của lan đột biến hiện nay khá thấp. Giá như ngay lúc đấy chủ nhân xuất hoặc để đầu năm 2021 thì đúng là trúng số đậm. Bởi đầu năm 2021 là mức giá đỉnh điểm của dòng lan var khiến nhiều người đổi đời.

Sau giao dịch 83 tỷ thì lan 5ct Juliet gần như biến mất khỏi thị trường
Sau giao dịch 83 tỷ thì lan 5ct Juliet gần như biến mất khỏi thị trường

Nói gì thì nói lan đột biến 83 tỷ vẫn là cú sốc lớn với toàn thể anh em chơi lan. Và sau đợt đó có nhiều mặt bông thổi lên hơn 100 tỷ, 250 tỷ nhưng vẻ đẹp có thể không tương xứng với mặt hoa. Không biết chủ nhân đã thu hồi được đồng nào từ 83 tỷ này hay chưa? Hay là 1 chiêu trò thổi giá, dàn dựng giao dịch của người mua, người bán. Tất nhiên với tôi và bạn đang đọc bài viết này có thể không bao giờ được biết. Và thậm chí có tiền cũng chưa chắc dám đầu tư như vậy. Nhưng với người có nhiều tiền họ suy nghĩ khác và mình không cùng đẳng cấp để đánh giá.

Thực hư giao dịch lan đột biến 83 tỷ thật hay giả?
Thực hư giao dịch lan đột biến 83 tỷ thật hay giả?

Thay vì bàn tán đúng sai, ảo hay không ảo hãy cứ xem nó là 1 cuộc chơi mà ở đó có người chiến thắng, có người thất bại mà thôi. Với những gì mà 5canhtrang.com cung cấp hy vọng anh em biết thêm về lan đột biến 83 tỷ nhé. Nếu cần thêm tư vấn trợ giúp hãy cứ liên hệ với chúng tôi !