Mặt Hoa 5CT Sài Gòn 5 Cánh Trắng Tinh Tế Giá Rẻ

5CT Sài Gòn là mặt hoa lan giá rẻ có vẻ đẹp tinh tế với cái tên mỹ miều. Chúng gợi nhớ tới thành phố Sài Gòn hoa lệ 1 thời với vẻ đẹp khó có thể cưỡng lại. Ấy thế mà mức giá của chúng cũng là 1 mức giá rẻ gần giống như mặt hoa 5 cánh trắng Phú Thọ. Nếu ai đang đam mê sưu tầm thì cũng có thể tham khảo mặt hoa này nhé. Chúng sẽ là mặt hoa ấn tượng để lấp đầy vườn hoặc bổ xung vào bộ sưu tập hoa lan 5 cánh trắng đột biến của mình đấy.

Thông tin 5 cánh trắng Sài Gòn

THÔNG TIN 5CT SÀI GÒN
CHỦNG LOẠIPHI ĐIỆP TÍM ĐỘ BIẾN 5 CÁNH TRẮNG
MÀU CƠ BẢNTRẮNG GẦN NHƯ HOÀN TOÀN
XUẤT XỨSÀI GÒN – TP HCM
NĂM XUẤT HIỆN2020 HOẶC SỚM HƠN
MỨC GIÁ2020 300K/cm
2022 BÁN THEO GIÒ, CHẬU
PHÂN KHÚCGIÁ RẺ
GỢI ÝMUA SƯU TẦM

ĐÁNH GIÁ VẺ ĐẸP 5CT SÀI GÒN

Bên dưới là những nhận xét chủ quan của chúng tôi về dòng 5 cánh trắng đột biến này. Anh em hãy tham khảo và đưa ra nhận định xem có nên mua dòng này không nhé.

5ct sài gòn
5CT Sài Gòn với mặt hoa đẹp và tinh tế phát mê trong các dòng 5 cánh trắng. Nhờ đó mà chúng được nhiều người yêu thích và sưu tầm.
Điểm trừ của mặt bông 5 cánh trắng Sài Gòn đó là mũi tím phớt tím. Người ta yêu thích mũi trắng họng sạch hơn là mũi tím hoặc có màu. Đó là lý do vì sao dòng này giá không cao chút nào.
5 cánh trắng sài gòn
Sở hữu 5 cánh bay đi kèm với lưỡi hơi hình trái tim. Bọc bên ngoài là hệ thống tua rua tuyết bông nhìn khá đẹp mắt. Mắt của mặt hoa hơi nhỏ nên không thể đánh giá hết vẻ đẹp của chúng.

Giá 5CT Sài Gòn 2022 chỉ khoảng vài trăm nghìn/chậu

Mức giá rẻ là điều có thể dự đoán trước được. Bởi đơn giản đây là xu thế chung của thị trường. Thường ít ai mua loại rẻ này về đầu tư mà thường tập trung vào các phân khúc cao cấp.

5ct sài gòn
Cận cảnh 5 cánh trắng Sài Gòn 1 thời với giá khoảng 300k/cm vào năm 2020. Tuy nhiên năm 2021 và 2022 thì mức giá còn rẻ hơn nữa bởi sự bão hòa của thị trường.
mặt hoa 5ct sài gòn
Anh em miền Bắc mua mặt hoa 5 cánh trắng Sài Gòn cũng nên cân nhắc. Sự khác biệt về khí hậu nhiệt độ cũng có thể tạo ra sự khác biệt về mặt hoa đấy nhé.

Với những thông tin mà 5canhtrang.com cung cấp hy vọng anh em đã có thêm thông tin về mặt hoa này. Hãy thể hiện quan điểm của bạn để có những phương án mua chơi phù hợp nhất nhé. Đây là dòng hoa lan đột biến giá rẻ nên có thể thoải mái mua sưu tầm mà không cần quan tâm bất cứ điều gì.