5CT Mày Ngài Đẳng Cấp Trong Làng Lan Var

5CT Mày Ngài là mặt bông đẳng cấp của làng lan var những năm gần đây. Tuy không nổi tiếng bằng Bạch Tuyết hay Ngọc Sơn Cước nhưng chúng vẫn là mặt bông đẹp trong số các mặt bông cao cấp. Không nhiều người sở hữu mặt bông tuyệt vời này. Đơn giản vì mức giá của chúng cũng không phải là thấp. Mức giá năm 2021 đỉnh điểm có thể lên tới tiền tỷ. Tuy nhiên năm 2022 thì có vẻ như giá bán đã giảm nhiều.

Thông tin 5CT Mày Ngài

THÔNG TIN 5CT MÀY NGÀI
CHỦNG LOẠI PHI ĐIỆP TÍM ĐỘT BIẾN
MÀU CƠ BẢN TRẮNG GẦN NHƯ HOÀN TOÀN
XUẤT XỨ CHƯA CÓ THÔNG TIN
NĂM XUẤT HIỆN KHÔNG CÓ THÔNG TIN
MỨC GIÁ 2021 TIỀN TỶ 2022 GIÁ GIẢM MẠNH
PHÂN KHÚC CAO CẤP
GỢI Ý ĐẦU TƯ KINH DOANH

Đánh giá mặt hoa 5CT Mày Ngài

Tất nhiên vẻ đẹp của chúng thì miễn chê bởi vẻ đẹp tinh tế không phải mặt hoa nào cũng sánh được. Tuy nhiên chúng ít được quảng cáo nên mức giá cũng ở mức thấp so với các dòng cao cấp. Chưa kể là những người sở hữu đa phần là các vườn lớn và hiện tại chỉ có các vườn lớn giao dịch với nhau mà thôi.

hoa lan đột biến mày ngài
5CT Mày ngài đẹp mắt với 5 cánh bay tinh tế. Hệ thống cánh không quá to nhưng đẹp mắt và khoe trọn vẻ đẹp.
phi điệp đột biến 5ct mày ngài
Đôi mắt xước giá trị tiền tỉ đi kèm với môi hình trái tim đẳng cấp. Nếu chỉ một bông hoa thì chưa khoe được hết vẻ đẹp. Tuy nhiên nếu có 1 chậu hoa với khoảng từ 12-15 mặt bông thì chắc chắn mang tưới vẻ đẹp tuyệt vời.
5 cánh trắng mày ngài mặt hoa
Không thể không nhắc tôi chiếc mũi trắng đẳng cấp của mặt bông này. Chúng tăng thêm phần giá trị cho mặt hoa và góp phần đẩy mức giá lên tiền tỉ 2021
mặt hoa 5ct mày ngài
Đây xứng đáng là mặt hoa tiền tỉ khi quy tụ đôi mắt tròn đậm đi kèm mũi trắng đẳng cấp. Kết hợp thêm phần tua rua ở lưỡi hoa càng tăng thêm vẻ đẹp
5ct mày ngài đẳng cấp
Ngoài vẻ đẹp về màu sắc khác biệt thì chúng giữ nguyên gần như các tính chất của dòng phi điệp tím là mùi thơm của mình. Chúng có thể lưu giữ mặt hoa từ 10-15 ngày đi kèm với mùi thơm dịu nhẹ. Kết hợp 1 giò lan có thể tỏa mùi hương thơm thoang thoảng dễ chịu ai cũng ngửi được.
mặt hoa 5ct mày ngài
Giá bán 5CT Mày Ngài vẫn là 1 ẩn số. Có thể do lượng người mua ít và giá cao nên gần như rất khó để biết giá của chúng như thế nào. Năm 2020 và 2021 gần như rất ít thông tin về mức giá của chúng mặc dù là có giao dịch.
5 cánh trắng mày ngài
Hiện tại thì chỉ có các vườn lớn giao dịch với nhau. Đơn giản là mặt hoa đẹp và giá trị họ sẽ ưu tiên các vườn lớn hơn để đảm bảo sự an toàn tránh rủi ro sai mặt cây. Ngoài ra thì các vườn lớn cũng sẽ dễ dàng thổi giá hơn so với các mặt bông khác.
5 cánh trắng mày ngài
2022 chưa phải là thời điểm thích hợp để mua mặt bông 5 cánh trắng mày ngài. Thay vào đó hãy đợi tình hình cụ thể rồi hãy đưa ra quyết định để an toàn hơn. Mọi năm phải tới tháng 2-3 giao dịch mới ấm dần lên. Tuy nhiên với tình hình ảm đạm như thế này thì rất khó vực lại mức giá 2021.

Với những thông tin chia sẻ hy vọng rằng anh em đã biết thêm chút ít về mặt bông 5CT Mày Ngài. Nếu cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy comment xuống bên dưới nhé. Mặt bông 5 cánh trắng Mày Ngài là mặt bông đẹp và đẳng cấp. Tuy nhiên mức giá cao nên anh em chơi hơi khó sưu tầm. Chịu khó đợi 1 thời gian nữa nhé!

Chia sẻ quan điểm của mình với 5canhtrang.com ở bên dưới nhé!