5CT Cờ Đỏ – TOP Lan 5 Cánh Trắng Giá Cao Nhất 2022

5CT Cờ Đỏ nằm trong top những bông lan var phi điệp giá cao nhất trong năm 2021. Thậm chí chúng cũng rất ít giao dịch nhưng mức giá không hề giảm. Không cần phải nói ai cũng hiểu lý do vì sao bởi chất lượng mặt bông này quá đẹp và độc đáo. Cộng thêm tên gọi đúng chuẩn đất nước Cờ Đỏ – Sao Vàng lại càng thêm long trọng.

Nguồn gốc 5CT Cờ Đỏ

Rất khó truy ra được nguồn gốc thật sự của dòng 5CT này tuy nhiên cũng có đôi chút thông tin cho anh em chơi lan var nắm rõ.

Nguồn đầu tiên thì vẫn là dạng xổ số từ phi điệp tím rừng của Hòa Bình. Sau đó được 1 vườn lan tại khu vực Đông La, La Tinh, Hoài Đức, Hà Nội mua về. Sau đó kích và xổ được mặt hoa như hình. Sau đó có 1 team các vườn lan lớn ở Hà Nội biết và về mua độc quyền mặt hoa này. Cái tên cờ đỏ được giữ nguyên nhưng chủ sở hữu khác.

Mặt hoa 5ct Cờ Đỏ.
Mặt hoa 5ct Cờ Đỏ.

Được biết tên gọi Cờ Đỏ xuất hiện khi chúng ra hoa vào đúng dịp các ngày lễ lớn của dân tộc. Hơn nữa đi kèm với màu sắc tinh tế nên tên gọi Cờ Đỏ đã được chủ nhân chính thức đặt vì vừa đẹp vừa đẳng cấp.

Hiện nay thì không nhiều người sở hữu dòng này. Họ đã mua độc quyền để phân phối và đang chờ ườm keiki ra thị trường. Chỉ có những vườn lớn, anh em chơi thân với nhau thì mới được chia sẻ về nguồn, giống. Còn với những người khác thì có tiền chưa chắc đã mua được.

Mặt hoa 5 cánh trắng cờ đỏ

Khỏi cần nói và nhìn mặt hoa chúng ta đã cảm nhận được vẻ đẹp của mặt bông này. Một màu đỏ đẹp tươi khác biệt hoàn toàn với tất cả các dòng 5 cánh trắng hiện tại. Nếu như đa số các dòng lan var phi điệp hiện nay có màu trắng, tím, phớt tím, pha chút hồng thì chỉ có riêng bông này có màu sắc tím đỏ. Chính vì thế mức giá của chúng gần như ở mức cao nhất hiện nay so với nhiều dòng khác. Vẻ đẹp nổi bật của mặt hoa này tương xứng với giá trị của chúng. Đây chính là điểm khác biệt giữa những dòng lan 5 cánh trắng top đầu so với phân khúc khác. Tuy đắt nhưng sắt ra miếng với những điểm đặc biệt khó bị trùng lặp.

Mắt đỏ đặc trưng của dòng cờ đỏ 5 cánh trắng.
Mắt đỏ đặc trưng của dòng cờ đỏ 5 cánh trắng.

5 cánh dài bay bổng mở rộng để làm nền cho hệ thống mắt màu đỏ. Với hệ thống cánh không quá lớn nhưng tạo nên sự cân đối cho cả bông hoa. Cánh căng mịn, bóng tạo nên giá trị đồng bộ cho cả mặt hoa.

Hoa lan cờ đỏ nở đẹp chất.
Hoa lan cờ đỏ nở đẹp chất.

Đi kèm với đó không thể không nhắc tới mũi trắng và họng sạch không lem màu. Đây cũng là những đặc điểm nâng tầm bông 5 cánh trắng cờ đỏ khi chúng quá hoàn hảo. Nhiều mặt bông đẹp nhưng lại sở hữu mũi lem màu khiến cho giá trị của chúng bị sụt giảm.

5ct cờ đỏ
Màu sắc mắt hoa đỏ tinh tế ai cũng yêu thích.

Và điểm nhấn nằm ở mắt hoa khi chúng có màu tím đỏ bắt mắt. Bên ngoài là hệ thống lông tơ mịn cực đẹp thường thấy ở các dòng lan var cao cấp như Bạch Tuyết chẳng hạn. Có thể nói những điểm nổi bật nhất, đắt giá nhất đều hiện hữu trên bông 5 cánh trắng cờ đỏ.

Keiki lan var cờ đỏ
Keiki lan var cờ đỏ

Không cần nói nhiều anh em tự xem mặt hoa 5 cánh trắng cờ đỏ và đánh giá nhé.

Mức giá lan 5ct cờ đỏ hiện nay bao nhiêu?

Rất khó để có mức giá của chúng hiện nay vì số lượng giao dịch không nhiều. Tuy nhiên con số cụ thể được ước đoán không thua kém Bảo Duy hay Ngọc Sơn Cước là bao nhiêu. Thậm chí nếu là một người trung lập có thể thấy bông Ngọc Sơn Cước còn thua xa vẻ đẹp của bông cờ đỏ. Tuy nhiên do được chiêu trò thổi giá đẩy lên mức giá cao quá mức. Vì thế mặt bông này rất dễ bị mất giá do giá trị cao hơn so với thực lực của chúng.

Mức giá lan var cờ đỏ đang là ẩn số nhưng chắc chắn chúng có giá hàng chục tỷ.
Mức giá lan var cờ đỏ đang là ẩn số nhưng chắc chắn chúng có giá hàng chục tỷ.

Ngược lại không cần phải là người chơi lan cũng có thể nhận thấy màu sắc đẹp mắt của bông cờ đỏ. Vì thế mà mức giá của chúng gần như tương xứng với vẻ đẹp. Không bao giờ lo bị mất giá khi sở hữu những mặt bông này. 5Canhtrang.com sẽ nhanh chóng tìm thêm các giao dịch với mức giá tương ứng để update cho anh em yêu lan var nhé.

Mua lan 5 cánh trắng cờ đỏ ở đâu?

Hiện tại thì dòng này chỉ có ở các vườn lớn mà thôi. Vì thế mà nếu thấy chào bán 5ct cờ đỏ với mức giá rẻ thì chắc chắn đó là thịt lừa. Có khi có tiền còn chưa chắc đã mua được mặt hoa này đấy các bác ạ. Nếu có nhu cầu mua hãy tham khảo các anh em bạn bè trong giới hoa lan giới thiệu nhé. Khả năng các vườn lớn chắc chắn đang sở hữu như Resort Hoa Lan Chính Trương, Hoa Lan Bình Vương, lan var Đất Mỏ… Còn lại mình vẫn đang update để mang tới nhiều thông tin hơn.

Lan var 5 cánh trắng cờ đỏ
Lan var 5 cánh trắng cờ đỏ

Với chia sẻ của 5canhtrang.com hy vọng rằng nguồn gốc 5ct Cờ Đỏ đã được bật mý. Có cả dòng 5CT Sao Vàng đi kèm nhưng chưa tìm hiểu về dòng nầy. Nếu cần thêm sự trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.