Ngắm 5CT Bảo Minh Khoe Sắc Xuân 2022

Mặt hoa lan đột biến 5CT Bảo Minh là mặt hoa đẹp với mức giá cao năm 2020. Tuy nhiên chúng không nổi tiếng tới mức ai ai cũng biết nên chưa được xếp vào mặt hoa quốc dân. Theo như tìm hiểu của hoa lan 5 cánh trắng đột biến chúng tôi thì năm 2020 chúng cũng được giao dịch với mức giá tiền tỉ. Tuy nhiên năm 2022 có thể chỉ còn cái nịt với mặt bông này. Hãy xem những thông tin mới nhất về 5 cánh trắng Bảo Minh.

Thông tin 5CT Bảo Minh tiền tỷ

THÔNG TIN 5CT BẢO MINH
CHỦNG LOẠI PHI ĐIỆP TÍM ĐỘ BIẾN 5 CÁNH TRẮNG
MÀU CƠ BẢN TRẮNG GẦN NHƯ HOÀN TOÀN
XUẤT XỨ MIỀN NAM
NĂM XUẤT HIỆN 2020 HOẶC SỚM HƠN
MỨC GIÁ 2020 TIỀN TỶ
2022 CHƯA CÓ THÔNG TIN
PHÂN KHÚC CAO CẤP
GỢI Ý CÂN NHẮC ĐẦU TƯ

ĐÁNH GIÁ MẶT HOA 5CT BẢO MINH

Bên dưới đây là những thông tin liên quan tới mặt hoa này. Hãy cùng đánh giá vì sao chúng có mức giá cao lên tới giao dịch tiền tỷ năm 2020 nhé.

5ct bảo minh
5 cánh trắng Bảo Minh với mặt hoa đẹp xuất sắc tinh tế với đôi mắt đậm, 5 cánh bay và mũi to trắng.
5 cánh trắng bảo minh
5 cánh bay của mặt hoa này nhưng lại kiểu thon dài nên cũng phần nào làm giảm đi vẻ đẹp của mặt bông tiền tỷ đẳng cấp này. Nếu chính là cánh hoa bầu hoặc ngắn hơn 1 chút có lẽ sẽ đẹp hơn.
Đôi mắt to tròn đi kèm xước tinh tế khi rất giống với hàng mi cong vút của thiếu nữ 18. Chúng càng làm tăng thêm sự xuất sắc của mặt hoa này.
mặt hoa 5 cánh trắng bảo minh
Đây có thể coi là điểm nhấn của mặt hoa khi mang tới vẻ đẹp và sự tinh tế. Bao quanh lưỡi hoa là hệ thống lông tuyết mịn thường thấy trên các mặt hoa cao cấp. Đó là lý do vì sao chúng có mức giá tiền tỉ là như vậy.
mặt hoa 5 cánh trắng bảo minh
Nếu có 1 giò lan 5 cánh trắng Bảo Minh để chơi thì quá tuyệt vời nhưng sẻ rất khó. Đa phần người ta sẽ kích keiki chứ không để ra hoa như hình.
5ct bảo minh đẳng cấp
Nếu có ý định mua mặt hoa 5ct Bảo Minh cũng nên cân nhắc bởi mức giá cao và phong trào chơi đang đi xuống. Hãy thật sự thận trọng để tránh mất tiền oan nhé.

Giá 5CT Bảo Minh bao nhiêu tiền 1 cm?

2020 thì không có mức giá cụ thể của mặt hoa này. Tuy nhiên trong 1 giao dịch được công bố trên mạng thì chúng được giao dịch rơi vào khoảng 1,5 tỷ cho 1 keiki vài cm. Có thể thấy đó là mức giá cao không phải mặt hoa 5 cánh trắng nào cũng có thể vươn tới. Tuy nhiên cuối năm 2021 và đầu năm 2022 chưa có bất cứ thông tin nào về mặt hoa này. Có thể do vẫn đang trong quá trình thắt ngọn nên chưa có giao dịch. Hãy chờ xem thắng 3-5 tình hình như thế nào nhé.

Với những thông tin chia sẻ hy vọng rằng anh em đã biết thêm về dòng 5CT Bảo Minh. Qua đó biết thêm rằng có nên mua mặt hoa này hay không nhé. Thể hiện quan điểm của mình khi chiêm ngưỡng mặt hoa đẳng cấp này cùng 5 cánh trắng đột biến !