5CT Bạch Tuyết Mỹ Nhân Đột Biến Từ Hải Phòng Đất Cảng

5CT Bạch Tuyết mỹ nhân làng lan đột biến mà ai cũng mê mẩn. Sở hữu vẻ đẹp tới từ mặt bông với hệ thống cánh hoa cân đôi đi kèm mắt đẹp và khác biệt. Chúng gần như là sự lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc cao cấp hoặc cận cao cấp. Đặc biệt thích hợp với những người chơi lan 1 thời gian muốn nâng cấp vườn lan của mình. Hãy tìm hiểu thêm về thông tin 5 cánh trắng Bạch Tuyết với chúng tôi.

Nguồn gốc 5CT Bạch Tuyết

Không có nhiều thông tin về chủ phát hiện ra mặt hoa này tuy nhiên chỉ biết chúng có nguồn gốc từ Hải Phòng. Sau đó chúng được chuyển nhượng kín đáo cho các đại gia và nhân ra số lượng cho tới ngày nay. Thời điểm 5 cánh trắng Bạch Tuyết ra đời vào khoảng năm 2018 lúc mà thị trường lan đột biến đã bắt đầu sống động hơn cả. Vì thế nhận thấy tiềm năng của dòng này nên nhiều chủ vườn đã mua đứt được giò. Dẫn tới chủ nhân ban đầu không còn sở hữu nữa nên gần như cũng không có nhiều tiếng tăm trong giới chơi lan. Tất cả thông tin nắm được chỉ là chúng có nguồn gốc từ đất cảng Hải Phòng mà thôi.

5CT Bạch Tuyết - Lan đột biến 5 cánh trắng quốc dân của phân khúc cận cao cấp và cao cấp.
5CT Bạch Tuyết – Lan đột biến 5 cánh trắng quốc dân của phân khúc cận cao cấp và cao cấp.

Với mức giá cao ngày trước thì ít người sử dụng để làm hoa khai trương. Tuy nhiên với mức giá rẻ hiện tại thì việc sử dụng bạch tuyết để làm quà tặng hoặc hoa khai trương sẽ cực sang đấy ạ.

5ct Bạch Tuyết giá bao nhiêu?

Có thể nói dòng hoa lan phi điệp 5 cánh trắng Bạch Tuyết có mức giá cao so với mặt bằng chung của dòng lan đột biến 5 cánh trắng. Tuy không phải ở mức cao nhất nhưng chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà vườn muốn nâng cấp vườn của mình. Đi kèm đó sở hữu vẻ đẹp tinh tế mà khó có dòng nào so sánh được. Vì thế mức giá 5ct Bạch Tuyết gần như cũng khá giữ giá từ năm 2018 cho tới nay. Dưới đây là chi tiết bảng giá của chúng.

BẢNG GIÁ 5CT Bạch Tuyết 05/2021
CHỦNG LOẠI GIÁ GHI CHÚ
Lúa Non 410 – 410tr/slot Size hot
Keiki 5-10cm 230 – 270 triệu/cm Size hot
Keiki 10-20cm 170 – 230 triệu/cm Size vừa
Keiki 20-30cm 140 – 170 triệu/cm Rẻ nhất

Link tham khảo giao dịch Bạch Tuyết 5 cánh trắng trên báo Vietnamnet https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/lan-bach-tuyet-5-canh-trang-2-6-ty-xon-xao-hung-yen-652575.html

Vào năm 2020 mức giá của Bạch Tueyét chỉ rơi vào khoảng tầm 15-20 triệu/cm. Giao dịch cao nhất lúc đó được biết tới là 140 triệu/4cm của giò. Tuy nhiên sang năm 2021 thì mức giá đã tăng phi mã gấp nhiều lần. Chúng đã lên khoảng 8-10 lần giá trị 2020. Những ai giữ được giống từ năm 2020 thfi đúng là đổi đời.

Link chi tiết giao dịch 2020 cho những ai tham khảo https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/choang-nhung-gio-hoa-lan-dot-bien-hiem-thay-o-ha-noi-gia-hang-tram-trieu-640501.html

Đánh giá mặt hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết

Không cần phải là người biết chơi hoa hay không cũng có thể cho được nhận xét về bông hoa này. Chúng sở hữu vẻ đẹp tinh khôi mỹ miều đúng như tên gọi Bạch Tuyết của chúng. Nổi bật với khuôn bông thuôn dài và đều đẹp mắt. Hệ thống 5 cánh hoa cân đối tinh tế không to, không nhỏ. Đi kèm đó còn là mũi hoa trắng sạch tinh khôi đặc điểm chung của dòng 5 cánh trắng.

Mặt hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết đột biến.
Mặt hoa 5 cánh trắng Bạch Tuyết đột biến.

Điểm nổi bật nhất của dòng 5CT Bạch Tuyết đó chính là hệ thống mắt hoa và cánh hoa. Nếu như mắt hoa nổi bật và rõ nét với một màu tím tinh tế thì cánh hoa lại có thêm những tua rua mềm mịn như bông tại phần lưỡi hoa. Đặc điểm này khiến chúng khác biệt, giá cao hơn rất nhiều so với khuôn bông 5CT Phú Thọ mặc dù chúng khá giống nhau. Điều đó cho thấy là lan đột biến đã khó lại còn nổi bật với mắt hoa, lưỡi hoa lại càng khó hơn.

5 cánh căng tròn của 5ct Bạch Tuyết quá đẳng cấp.
5 cánh căng tròn của 5ct Bạch Tuyết quá đẳng cấp.

Với đặc điểm ở phần mắt hoa, lưỡi hoa với hệ thống lông tơ mịn cũng là những đặc điểm để nhận biết được hoa lan 5 cánh trắng Bạch Tuyết. Không nhiều bông phi điệp đột biến 5 cánh trắng trên thị trường sở hữu hệ thống mắt và lưỡi như vậy. Kết hợp với khuôn bông của 5CT Phú Thọ là đủ đặc điểm để chủ nhân có thể mua mà không sợ gặp thịt lừa.

Vì sao 5CT Bạch Tuyết là sự lựa chọn hàng đầu của phân khúc cận cao cấp?

Với những người mới chơi thì 5 cánh trắng HO hay Phú Thọ là lựa chọn đầu tiên. Họ cần có lựa chọn an toàn và tạo niềm tin trong những lần tiếp theo. Sau khi đã có niềm tin, gan to hơn thì đại đa số sẽ dần chuyển sang 5 cánh trắng Bạch Tuyết.

Vừa túi tiền

Nếu như không kể tới những dòng hồng đang làm mưa làm gió hiện nay như Hồng Mỹ Nhân, Hồng Yên Thùy hay Hồng xòe… thì 5 cánh trắng Bạch Tuyết khá vừa túi tiền. Chúng là lựa chọn tốt cho phân khúc cận cao cấp mà đại đa số các vườn đã chơi 1 thời gian có thể đạt được. Với những dòng tiền tỉ khác số tiền quá lớn thì khó như Ngọc Sơn Cước, Bảo Duy… nhưng lại khá oke với 5CT Bạch Tuyết. Nếu để ý kỹ thì thường sẽ lên theo kiểu 5CT HO, PT đầu tiên, sau đó dạng hồng rồi tới Bạch Tuyết.

Vẻ đẹp tinh tế

Khỏi cần phải nói 5 cánh trắng Bạch Tuyết vẻ đẹp như thế nào rồi nhé. Vẻ đẹp của chúng thì miễn chê với đại đa số các dòng lan 5 cánh trắng. Không nhiều bông có vẻ đẹp khác biệt với giá tiền tương tự. Tất nhiên không thể nói tới các bông quốc dân đẳng cấp khác như 5CT Bảo Duy hay Cờ Đỏ được. Sắc nét cả về khuôn bông, tỉ lệ, mắt hoa, cánh hoa nữa đấy.

Vẻ đẹp tuyệt vời của lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Bạch Tuyết.
Vẻ đẹp tuyệt vời của lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Bạch Tuyết.

Giữ giá tốt

Với việc mức giá lan phi điệp 5 cánh trắng đột biến Bạch Tuyết có mức giá cao như vậy thì người sở hữu không nhiều. Một là các nhà vườn lớn hai là nhiều người chung nhau mua lại. Vì thế không phải ai cũng có thể sở hữu mặt hoa này. Chúng cũng khá giữ giá khi số lượng được nhân ra không nhiều. Chỉ những người thực sự chơi, hiểu mới dám đầu tư vào các dòng này. Nên anh em yên tâm chơi là vẫn có ăn nhé.

5ct Bạch Tuyết gieo hạt có nên mua?

Với lời khuyên của chúng tôi thì tất cả những loại lan được quảng cáo là 5 cánh trắng gieo hạt thì đều không nên mua. Bởi đây là những sản phẩm lan được sản xuất hàng loạt và được gắn mạc gieo hạt mà thành. Chúng khó có thể sở hữu vẻ đẹp được như cây mẹ với mặt hoa tinh tế được. Đây là các sản phẩm cấy mô công nghiệp, mặt hoa random ngẫu nhiên. Nếu muốn chơi xổ số hãy nhập hàng phi điệp rừng Lào, Campuchia may ra còn có cơ hội xổ mặt bông. Còn với các sản phẩm như này sẽ rất ít. Chú ý thận trọng với hàng 5CT gieo hạt và cấy mô nhé.

Giao dịch 5 cánh trắng bạch tuyết
Giao dịch chuyển nhượng 5 cánh trắng Bach Tuyêt có giá 1,5 tỷ đồng. Đây là con số nhỏ so với thời điểm hiện tại 2021.

Kinh nghiệm mua 5 cánh trắng Bạch Tuyết đột biến

Do là dòng lan đắt tiền nên cũng nên có những kinh nghiệm riêng về vấn đề này. Hãy lắng nghe chia sẻ của 5canhtrang.com nhé.

  • Nên mua của vườn uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc cây. Khi sai còn có chế độ bảo hành các kiểu. Ưu tiên vườn đã có giao dịch chứ không phải vườn mới.
  • Không mua trên các trang Lazada, Sendo hay livestream facebook. Những loại này không cần rao, không cần phát trực tiếp vẫn có người mua.
  • Nên ưu tiên mua đã có hoa trên cây mặc dù không nhiều nhưng đảm bảo hơn.
  • Do số lượng cây ít nên chỉ nhìn vào cây, lá rất khó để biết được đó có chính xác là 5 cánh trắng đột biến Bạch Tuyết hay không?
  • Chú ý các size, lúa non, hình thức bán để cân đối tài chính.
  • …..

Lưu ý không sử dụng hoa lan bạch tuyết làm hoa tang lễ bởi mức giá cao và nó không hợp lý. Thay vào đó hãy sử dụng các loại hoa phổ thông khác hoặc hoa giả sẽ tốt hơn cả.

Với những chia sẻ của 5canhtrang.com hy vọng rằng khách hàng đã có thêm thông tin về dòng 5CT Bạch Tuyết. Nếu cần thêm trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể nhất.