Mặt Hoa 5CT Anh Vũ Tới Từ Bắc Ninh Quan Họ

5CT Anh Vũ là mặt bông 5 cánh trắng đột biến tới từ Bắc Ninh. Chúng có vẻ đẹp tinh tế và là niềm tự hào của anh em khu vực này. Nếu tham gia các hội nhóm về hoa lan thì cũng thấy rằng chúng rất hay được Dương Minh Tuyến PR. Tuy nhiên nó chỉ dừng lại ở mức đẹp thông thường chứ chưa tới nỗi xuất sắc anh em ạ.

http://localhost:8888/namcanhtrang/5ct-bac-ninh/

THÔNG TIN 5CT ANH VŨ BẮC NINH

THÔNG TIN 5CT ANH VŨ BẮC NINH
CHỦNG LOẠIPHI ĐIỆP TÍM ĐỘ BIẾN 5 CÁNH TRẮNG
MÀU CƠ BẢNTRẮNG GẦN NHƯ HOÀN TOÀN
XUẤT XỨBẮC NINH
NĂM XUẤT HIỆN2020 HOẶC SỚM HƠN
MỨC GIÁCHƯA CÓ THÔNG TIN
PHÂN KHÚCGIÁ RẺ
GỢI ÝMUA SƯU TẦM
THÔNG TIN CƠ BẢN THAM KHẢO

ĐÁNH GIÁ MẶT HOA 5 CÁNH TRẮNG ANH VŨ BẮC NINH

Tuy rằng là 1 mặt hoa đẹp và là niềm tự hào của anh em Bắc Ninh nhưng cũng chỉ là 1 mặt bông trung bình khá mà thôi. Vì thế mức giá của chúng không quá cao so với các dòng khác.

Mặt hoa 5CT Anh Vũ với cánh hoa bầu dạng hoa mai nhìn rất cân đối và đẹp. Tạo cảm giác có 1 lớp cánh sáp trên bề mặt hoa.
5ct anh vũ bắc ninh
Tuy là dòng lan đột biến 5 cánh trắng nhưng về cơ bản các tính chất cũng không khác phi điệp tím về sinh trưởng. Đặc biệt mùi hương cũng khá giống nên có thể ngửi thấy mùi thoang thoảng thơm dịu và duy trì mặt hoa trong 10-15 ngày.
http://localhost:8888/namcanhtrang/5ct-minh-vu/
5 cánh trắng anh vũ
Mặt hoa đẹp tinh tế với mũi trắng tinh khôi là điểm nhấn đáng kể. Nếu là mũi màu, mũi tím thì chúng lại không được đánh giá cao như các dòng khác.
5ct anh vũ bắc ninh
Điểm trừ của mặt bông này chính là mắt hơi mờ và nhạt nên không tạo được điểm nhấn rõ rệt. Chưa kể lưỡi hoa cũng không làm sao khoe được đôi mắt của dòng phi điệp đột biến 5 cánh trắng này.
Khi nở hết cỡ chúng mang tới 1 mặt hoa đẹp, lưỡi rộng mở, mắt phớt tím tinh tế. Nếu như là 1 màu đậm hơn hoặc ám sang màu đỏ có thể mức giá của chúng đã khác.

Giá 5CT Anh Vũ Bắc Ninh 2021 – 2022?

Mặt bông này không quá nổi tiếng nhưng lại giá cao. Nghe nói giá đặt lúa non đầu năm 2021 cũng lên tới khoảng 300 triệu/keiki rồi. Quả thực mà nói vẻ đẹp khó có thể so với 5CT Bảo Duy hay Cờ Đỏ hay Bạch Tuyết. Cũng không hiểu sao mức giá lại cao tới như vậy. Có thể năm 2022 thì mức giá giảm hơn 10 lần chỉ còn vài triệu hoặc vài trăm nghìn/cm mà thôi.

Với những thông tin chia sẻ với anh em hy vọng rằng đã biết thêm về mặt hoa 5 cánh trắng Anh Vũ. Từ đó quyết định xem có nên mua hay không nhé. Hãy chia sẻ thông tin của bạn về dòng này để anh em đam mê nắm bắt được biến động về giá và thông tin đi kèm!